»

»

»

Cufflink - “viên ngọc quý” của sơ mi

Kevinlli 15-06-2021

Cufflink và công dụng của nó

 

Cufflink vẫn còn đôi chút xa lạ với khách hàng. Vật dụng này mới chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, vẻ ngoài sang trọng, bóng bẩy của phụ kiện này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người yêu thích sơ mi, suit.

Với sơ mi, Cufflink sẽ thay thế cho khuy nút ở vị trí cổ tay. Sản phẩm này thu hút nhờ thiết kế sang trọng từ nguồn nguyên liệu hợp kim đa màu sắc, cùng nhiều kiểu dáng lạ mắt như cây đàn, găng tay, chiếc thuyền, viên ngọc,... Sở hữu nó, trang phục của bạn sẽ trở nên lịch lãm, trang trọng và giá trị hơn rất nhiều, nhất là khi chiếc sơ mi kết hợp hoàn chỉnh với một bộ suit chuẩn chỉ.

Chọn Cufflink như thế nào?

 

Mới mẻ, Cufflink có vô vàn sự lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng với sản phẩm. Có những người sẽ chọn Cufflink theo con giáp để hợp tuổi, người thì thích lựa chọn những màu sắc và kiểu dáng sang trọng như chiếc du thuyền, máy bay, ngôi nhà,... 

Cufflink được bán khá nhiều trên thị trường, nhưng cũng vô vàn loại với nhiều nguồn nguyên liệu tốt - kém khác nhau. Vì thế, an toàn nhất cho khách hàng là tìm mua sản phẩm này tại các tiệm thời trang, nhà may hay thương hiệu Kevinlli.

Bởi, những nơi này sẽ cho bạn những sản phẩm tốt, bền, đa dạng mẫu mã, cũng như hỗ trợ tối ưu bởi các dịch vụ tối ưu. Tìm đến Kevinlli tại địa chỉ:

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: