»

»

»

Vải Cotton

Kevinlli 19-05-2021

Vải Cotton đã quá quen thuộc với khách hàng. Trong tủ đồ của mỗi người chúng ta, chắc chắn sẽ có một hoặc vài sản phẩm thời trang được làm từ nguồn nguyên liệu này. Nó có giá thành không cao, nhưng đem lại nhiều lợi ích thiết thực nên rất được ưa chuộng.

Nguồn gốc vải Cotton

Cotton được làm từ cây bông. Sau quá trình chăm sóc, bông được lấy về lấy sợi, dệt thành vải. Nhưng để có vải cotton hoàn chỉnh, nó phải kết hợp với một số phụ liệu và tay nghề tỉ mĩ của người thợ dệt nữa. Do đó, nó còn được gọi là sợi tổng hợp.

Vải cotton cũng có tỷ lệ pha

Bất kỳ nguồn vải nào cũng có tỷ lệ pha nhất định, nhằm khắc phục nhược điểm nguyên chất của sợi vải đó, đem lại những hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ, độ bền cho trang phục.

Ở cotton, đối với những dòng vải đạt có ghi thông số đạt như 70%, 80%,... thì 20% hay 30% còn lại có thể là nylon hoặc các sợi tổng hợp khác. Yếu tố này nhằm tạo độ bóng cho vải, giúp trang phục trở nên sang trọng hơn.

Đặc tính của vải cotton

  • Bền bỉ, tuổi thọ cao. Khi được kết hợp với một số nguyên liệu, vải làm từ cotton lâu bị mục, rất bền bỉ. Tùy vào mục đích sử dụng, trang phục làm từ cotton của bạn sẽ có tuổi thọ từ 3 - 5 năm hoặc lâu hơn.

  • Thoáng mát. Vải cotton có khả năng thấm hút rất cao, đem đến sự thoáng mát cho người sử dụng.

  • Giá thành thấp. Do được trồng thủ công, vải cotton không khan hiếm nguyên liệu như các sản phẩm khác. Vì thế, giá thành của nguồn vải này thường không quá cao, nên được khách hàng ưa chuộng rất nhiều.

Ở đâu bán vải cotton tại TPHCM?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà may cung cấp dòng vải này. Tuy thế, ở mỗi nơi sẽ có những tiêu chuẩn lựa chọn vải cotton khác nhau. Vì lẽ đó, nếu đang có sự phân vân lựa chọn, hãy tìm đến Kevinlli để được tư vấn, hướng dẫn và chọn lựa những nguyên liệu vải chất lượng nhất.

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: