»

»

»

QUY TẮC CHỌN VEST CÔNG SỞ CẦN CHÚ Ý

Kevinlli 22-01-2019

Mọi người làm việc trong văn phòng công sở, thường đi làm việc hàng ngày gặp đồng nghiệp hàng ngày. Nên thường bỏ qua việc ăn mặc trang phục có phù hợp với hoàn cảnh không,coi ăn mặc làm một vấn đề tương đối nhỏ.Tuy nhiên theo nghiên cứu của các nhà tâm lý thì đối với mỗi người đàn ông, trang phục công sở lại là một vấn đề quan trọng và cực kỳ thiết yếu.

Bạn muốn công việc hiệu quả lâu dài,đánh giá của đồng nghiệp tốt, và cơ hội thăng tiến, nhận được công việc sau khi phỏng vấn xin việc. Thì phải sử dụng trang phục công sở một cách đúng cách.

Bạn phải tự tạo cái nhìn riêng của mình và tự rút lấy kinh nghiệm.Vì những lời khuyên dưới đây chỉ có tác dụng tham khảo.

Các quy tắc thời trang được phát minh ra rồi sẽ lại bị phá vỡ bởi một quy tắc khác.Bạn muốn phát triển cho sự nghiệp, Cải thiện cách ăn mặc sẽ giúp bạn một phần.

ĐIỀU 1: MỘT BỘ TRANG PHỤC ÁO VEST NAM SANG TRỌNG CHỈNH TỀ ĐI CÙNG VỚI GIÀY SỤC, GIÀY LƯỜI GIẢN ĐƠN.

Trang phục vest nam đơn giản + giày tốt, hay trang phục áo vest nam đẹp + giày giá rẻ.Bạn sẽ lựa chọn nào?

Theo mình nghĩ: Trong tủ quần áo của bạn chiếc giày sẽ có thể nâng cao trang phục tốt nhất so với các thứ khác.

Nó là một phần quan trọng nhất trong tủ quần áo. Hầu hết các chàng trai đều chọn một đôi giày sục, giày lười, giày vuông ngón.

Giá cả của đôi giày là vấn đề các chàng trai hay quan tâm nhất. Đàn ông thường không muốn chi trả quá nhiều cho đôi giày của mình. Nhưng đâu có phải một đôi giày tốt là mất nhiều tiền. Bạn có thể đến các cửa hàng giảm giá hoặ khuyến mãi để chọn cho mình một đôi giày ưng ý. Giày rất quan trọng nhưng nếu nâng cấp được cả trang phục áo vest nam, cả 2 thì cả tốt.

Điều 2: Chọn cà vạt trong vest nam được chọn màu sắc so với sơ mi nhạt hơn

- Việc chọn một chiếc cà vạt trong vest nam có màu nhẹ hơn màu áo, bạn đã phá hỏng sự cân bằng ấy. Chọn một chiếc cà vạt có màu nhạt hơn màu áo sơ mi là điều cuối cùng mà bạn muốn làm vì nó phá hủy hiệu ứng hình ảnh. Sự phù hợp chặt chẽ giữa cà vạt và áo sơ mi  và vest nam cũng cho hiệu ứng tương tự như vậy.

- Áo sơ mi và cà vạt được bán trong một gói kết hợp cũng là nguyên nhân dẫn đến thói quen trong cách phối đồ của các chàng trai, điều này hoàn toàn có lý vì rất nhiều chàng trai sẽ mặc đồ theo cách cà vạt và áo sơ mi được phối với nhau khi họ mua nó.

- Tùy theo các hoàn cảnh mà tiêu chí chọn cà vạt trong áo vest nam khác nhau. Nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn áo sơ mi có màu sáng hơn đối với môi trường văn phòng hoặc những địa điểm có tính nghiêm túc.

- Chọn màu sắc tốt nhất là để tôn lên sự cân bằng của các bảng màu. Bạn không nên chọn cà vạt trong vest có màu giống với áo sơ mi ở trong.Chỉ là những đường kẻ sọc cũng ko nên cùng màu.

- Chọn một chiếc cà vạt trong vest  có màu nhạt hơn màu sơ mi nó sẽ phá vỡ hiệu ứng hình ảnh nếu bạn chọn cà vạt có màu nhẹ hơn màu áo sơ mi.

------------------------------------------------------------------------------

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM
Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68
Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)
Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

 

Xem Thêm: