»

»

»

Cách chọn vải Cotton cho vest

Kevinlli 19-05-2021

Để có cách chọn vải cotton cho vest đúng, bạn phải xác định được đúng nguồn vải chất lượng, màu sắc theo sở thích và mục đích sử dụng.

Xác định chất lượng vải

Hiện nay, có cả tá cửa hàng cung cấp vải cotton trên thị trường. Tuy nhiên, để chắc chắn nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị lớn, có uy tín để được đảm bảo các quyền lợi về chất lượng và dịch vụ. Một số cái tên có thể kể đến trên thị trường là Kevinlli, Vercelli, Mon Amie Veston,...

Để xác định chất lượng vải cotton, bạn có thể trực tiếp sờ, cảm nhận. Hầu hết vải cotton tốt đều dễ gấp nếp, hơi nhăn nhưng rất mềm mại, không có độ rũ, sờ vào không lạnh như các dòng vải pha khác.

Ngoài ra, vải cotton có khả năng thấm hút rất tốt. Bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách đổ một ít nước xuyên qua bề mặt vải để xác định. Nước sẽ thấm đều hết lên toàn bộ bề mặt vải một cách rất nhanh.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Vest có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như đi làm thường ngày, tham dự sự kiện, đi công tác, du lịch ngoài trời. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể tìm được cách chọn vải cotton cho vest phù hợp.

Thông thường, những khách hàng là doanh nhân, chọn vest mặc đi làm sẽ lựa chọn vải wool pha với Polyester, hoặc cotton pha. Yếu tố này giúp đảm bảo cả về độ thoáng mát, không bị nhăn và dễ bảo quản.

Còn màu sắc, bạn chỉ cần tìm tông màu phù hợp với bản thân, cũng như nhờ vào sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kevinlli. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một bộ vest ưng ý.

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: