»

»

»

Kevinlli - lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu thích vải modal

Kevinlli 30-05-2021

Phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây, Kevinlli dần chứng minh mình là một trong những cái tên dẫn đầu tại thị trường vải Việt Nam. Lần lượt trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Vercelli, Scabal, D&T, Drago, Lord and Taylor,...Kevinlli tiếp tục xây dựng cho mình một mạng lưới là các đối tác thời trang lớn trong nước, điển hình như Chương Tailor, Mon Amie Veston, Veneto,...

Chi phí tốt

Sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng cái ấn tượng của Kevinlli đó là mức giá cho khách hàng và đối tác. Nếu so sánh mặt bằng chung các thương hiệu vải hàng đầu hiện nay, thương hiệu này có mức giá bình quân khá tốt, đáp ứng được đa dạng cả khách lẻ và sỉ.

Hơn thế, những khách hàng thân quen, những đối tác lớn của Kevinlli luôn nhận được nhiều ưu đãi hàng tháng với mức phí mua vải rất tốt. Yếu tố này giúp những nhà may, thương hiệu thời trang lớn tiết kiệm được khoản kinh phí không nhỏ. 

 

Dịch vụ đa dạng

Sở hữu rất nhiều thương hiệu vải lớn, là nhà phân phối độc quyền của hàng chục cái tên vang danh thế giới, Kevinlli luôn biết cách đưa những thế mạnh của mình đến cho khách hàng, doanh nghiệp.

Sở hữu hàng loạt dịch vụ nổi bật bao gồm:

  • Miễn phí giao hàng 24h khu vực nội thành TPHCM

  • Chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những đơn hàng có mức giao dịch lớn

  • Miễn phí đổi/ trả với các đơn vải lỗi, xấu hoặc có vấn đề.

  • Cập nhập các catalogue vải mới mỗi tháng, đáp ứng model mới nhất của thị trường trong nước và quốc tế.

Nhờ những lợi thế này, Kevinlli đang hướng tới mục tiêu vươn ra các tỉnh thành lân cận TPHCM, cũng như phủ sóng khắp Việt Nam trong thời gian không xa.

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: