»

»

Tin Tức Mới

964
26-11-2020
Những bộ vest đang dần trở thành trang trang phục không thể thiếu của mỗi người, vì vậy mà nhu cầu mua vest hay may vest đang tăng từng ngày. Chính vì lý do đó mà có rất nhiều cửa hàng may vest hay bán vest mọc lên để đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm, nhưng để giới thiếu thương hiệu của mình đến với khách hàng đang là vấn đề mà các nhà quản lý đang khá phân vân.
963
26-11-2020
Đối với phái đẹp thì những bộ thời trang rất đa dạng nhưng giờ đây với sự phát triển của ngành thời trang thì những bộ vest đang là một trong những nhu cầu mà phái đẹp đang dần ưu chuộng. Nhưng giờ đây phái đẹp đang cảm thấy khá phân vân khi không biết lựa chọn cho mình một thước vải nào cao cấp phù hợp với màu da hay khí hậu nơi mình đang sinh sống.
962
26-11-2020
Đối với mỗi người dù là ở nơi đâu thì những chiếc quần tây luôn là trang phục mà hầu như không thề thiếu trong tủ đồ. Nhưng để có được một chiếc quần ttây đẹp phù hợp theo phong cách thời trang mà mình yêu thích là vấn đề không hề dễ dàng đối với bạn từ kiểu dáng hay chất liệu vải cao cấp để có được một chiếc quần tây theo sở thích.
961
23-11-2020
Đối với các cửa hàng thời trang thì những chiếc manacanh để trưng bày các bộ trang phục thời trang là điều không thể thiếu hiện nay, nhưng giờ đây bạn đang cảm thấy phân vân khi không biết lựa chọn nơi nào có những chiếc manacanh phù hợp. Khi bạn dạo quanh các con đường thời tang tại TPHCM sẽ có rất nhiều nơi bày bán các loại manacanh nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng về cnhững chiếc manacanh mà bạn đang tìm kiếm.
960
23-11-2020
Giờ đây với nhu cầu mua sắm cao thì những cửa hàng thời trang đang mọc lên rất nhiều vì thế mà tính cạnh tranh nhau rất cao, để thu hút được khách hàng thì bạn đang tìm cho mình những chiếc mốc gỗ quần tây in logo thương hiệu để trưng bày những chiếc quần tây đến với khách hàng. Nhưng vấn đề làm bạn cảm thấy phân vân là không biết đại chỉ nào uy tín, chất lượng để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc móc ưng ý.
959
21-11-2020
Những bộ vest luôn là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều bạn, nó luôn mang đến cho người mặc sự sang trọng, chuyên nghiệp khi đứng trước người đối diện. Vì thế mà như cầu may vest đang tăng cao thì giờ đậy những thước vải dragon may vest cao cấp ở HCM luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.
958
18-11-2020
KEVINLLI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã gần kề, không biết bạn đã chuẩn bị món quà ý nghĩa cho người thầy của mình chưa nhỉ ?
Hãy cùng Kevinlli tri ân và vinh danh sự hy sinh thầm lặng của các thầy bằng món quà ý nghĩa trong dịp này nhé.
957
17-11-2020
Dù là ở nơi nào thì giờ đây bộ vest đang được yêu thích và sử dụng khá rộng rải nó mang đến cho người mặc sự sang trong, lịch lảm và tôn lên được vẻ đẹp của bản thân. Nhưng giờ đây điều làm bạn cảm thấy phân vân là không biết lựa chọn cho mình một nơi có một loại vải cao cấp để may một bộ vest đẹp và tạo được sự ấn tượng với người đối diện.
956
17-11-2020
Bạn đang tìm cho mình một bộ vest đẹp để mặc đến nơi công sở, tham gia các sự kiện quan trọng nhưng ngoài yếu tố kiểu dáng đẹp thì việc lựa chọn được một thước vải phù hợp là vấn đề không hề dễ dàng giành cho bạn. Giờ đây trên thị trường có rất nhiều loại vải để may vest nhưng không phải chất liệu nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng.
955
14-11-2020
Giờ đây những chiếc áo sơ mi là trang phục mà ai cũng yêu thích và không thể thiếu trong tủ đồ của mình để diện đến nơi công sở, đi chơi hay khi tham dự các buổi tiệc mà bạn cần đến. Nhưng để có được chiếc áo sơ mi mà mình cảm thấy yêu thích thì ngoài yếu tố kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu vải là vấn đề không thể bỏ qua khi bạn muôn có được một chiếc sơ mi mà mình cảm thấy phù hợp.
954
14-11-2020
Với nhu cầu thời trang đang khá phát triển thì giờ đây ngoài một bộ trang phục đẹp thì bạn cần có cho riêng mình những trang phục đi kèm đẹp như những chiếc cuffink để bộ trang phục của bạn luôn sang trọng, lịch lảm mà bạn yêu thích nhất. Nhưng giờ đây để tìm được một nơi bán cuffink hàng đầu tại TPHCM là vấn đề không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng hiện nay.
953
14-11-2020
Bạn đang là một chủ cửa hàng thời trang đang tìm cho mình những chiếc móc gỗ cao cấp để trưng bày các sản phẩm thời trang của mình đến với khách hàng, nhưng đang cảm thấy phân vân khi không biết đại chỉ bán móc gỗ in logo thương hiệu để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một chiế móc gổ phù hợp. Bạn đừng quá lo lắng hãy thử một lần đến với Kevinlli chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.
952
13-11-2020
Giờ đây những bộ vest là trang phục không tthể tthiếu trong tủ đồ của mỗi chúng ta để có tthể mặc đến nơi làm việc, gặp gỡ các đối tác làm ăn nó mang đến cho người mặc sự sang trọng, lịch lảm mà hầu như ai cũng cảm thấy yêu thích. Vì thế mà giờ đây các cửa hàng may vest đang mọc lên khá nhiều để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để họ có được một bộ vest mà mình mong muốn nhất.
951
13-11-2020
Bạn là một tín đồ thời trang đang tìm kiếm cho mính một tthước vải drago cao cấp nhưng không biết nơi nào mang đến cho mình những màu sắc phù hợp, các thước vải đẹp để bạn lựa chọn. Vì thế mà giờ đây bạn đang cảm thấy phân vân không biết nơi cung cấp vải đaro cao cấp nào uy tín, chất lượng để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một thước vải phù hợp.
950
08-11-2020
Giờ đây tại thị trường HCM nhu cầu mua sắm đang rất cao, vì thế mà các cửa hàng thời trang đang mọc lên từng ngày tính cạnh tranh nhau rất cao. Chính vì thế mà các nhà quản lý đang tìm kiếm những chiếc manacanh đẹp, chất lượng cao để trưng bày cho các sản phẩm thời trang của mình đến với khách hàng luôn đẹp nhất trong mắt họ.
948
05-11-2020
KEVINLLI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2020
Chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng Kevinlli sau mùa dịch Covid-19 vừa qua.
⚡ CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG XUYÊN SUỐT THÁNG 11 ⚡
947
02-11-2020
Bạn đang tìm cho mình một thước vải may một chiếc áo sơ mi caro nhưng không biết địa chỉ nào bán các loại vải may sơ mi caro cao cấp HCM mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn cảm thấy khá phân vân để lựa chọn một nơi để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một thước vải phù hợp để may cho mình chiếc sơ mi caro mà mình cảm thấy yêu thích.
946
31-10-2020
Bạn đang tìm cho mình một thước vải drago cao cấp nhưng không biết nơi nào bán vải drago đẹp để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một thước vải phù hợp. Giờ đây trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại vải drago nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn những thước vải chất lượng cao cấp, màu sắc phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.
945
31-10-2020
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải để may trang phục thời trang nhưng giờ đây các khách hàng đang tin tưởng sử dụng loại vảo drago là dòng vải được nhập khầu từ Ý nơi được coi là kinh đô của ngành thời trang của thế giới. Nhưng giờ đây vấn đề làm bạn cảm thấy phân vân là không biết địa chỉ bán vải drago cao cấp tại TPHCM nào mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng.
944
31-10-2020
Bạn là một tín đồ thời trang đang tìm cho mình một thước vải drago cao cấp nhưng không biết nơi nào uy tín để đến tìm mua cho mình một thước vải drago cao cấp ở TPHCM. Những thước vải drago luôn mang đến cho người mặc sự sang trọng, lịch lảm mà hầu như ai cũng yêu thích và lựa chọn để may những bộ trang phục mà mình mong muốn.
943
29-10-2020
Bạn đang tìm cho mình một thước vải drago đẹp nhưng đang cảm thấy phân vân không biết lựa chọn nơi bán vải drago cao cấp để đến tham khảo hay lựa chọn cho mình một thước vải mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Bạn đừng quá lo lắng hãy đến với Kevinlli chúng tôi luôn cho bạn nhiều sự lựa chọn về một thước vải mà bạn cảm thấy yêu thích khi may bộ trang phục của mình.
942
28-10-2020
Bạn đang tìm cho mình một thước vải cao cấp nhưng không biết lựa chọn ttthương hiệu vải nào đẹp để lựa chọn cho mình một thước vải phù hợp với màu da, khí hậu nơi sinh sống. Bạn đừng quá lo lắng hãy đến với Kevinlli là nơi để lựa chon và mua vải drago cao cấp được nhập khẩu từ Ý mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về một thước vải thời trang.
941
27-10-2020
Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều tthương hiệu vải cao cấp để bạn có thể lựa chọn cho mình một thước vải cao cấp để may cho mình một bộ trang phục đẹp. Nhưng giờ đây có rất nhiều tín đồ thời trang đã tin tưởng và lựa chọn cho mình một thước vải drago cao cấp được sản xuất tại Ý là một trong những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.
940
23-10-2020
Nhu chúng ta đã biết thì những thì Ý là một trong những trung tâm của nền thời trang thế giới, cũng vì thế mà những thước vải thời trang ở đây cũng luôn cao cấp, được nhiều quốc gia trên thế giới ttin dùng. Giờ đây nhũng loại vải cao cấp như Drago không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ thời trang cũng là những thước vải mang đến những loại vải cao cấp giành cho các quý ông.
939
21-10-2020
Phái đẹp họ luôn tỉ mỉ trong khâu lựa cchọn trang phục, họ cũng luôn có nhiều sự lựa chọn về trang phục thời trang hơn phái mạnh. Vì vậy mà họ thường kết hợp những trang phục khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất về kiểu dáng thời trang, cho nên những chiếc áo măng tô nữ luôn được ưa chuộng và sử dụng khá rộng rải hiện nay ở nhiều môi trường khác nhau.
938
21-10-2020
Bạn đang tìm cho mình một chiếc quần tây sọc caro cao cấp nhưng không biết nơi nào bán các loại vải cao cấp để có thể may cho mình một chiếc quần tây phù hợp nhất với phong cach thời trang. Chính vì vậy mà giờ đây bạn đang cảm thấy khá phân vân khi không biết nơi nào bán các loại vải may quần tây sọc caro cao cấp uy tín để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp.
937
17-10-2020
Giờ đây các bạn biết đến một bộ trang phục vest lịch lảm thì không thể không nhắc đến những bộ vest giành cho phái mạnh, nó luôn mang đến những nét chỉn chu và chuyên nghiệp nhất giành cho người mặc. Nhưng giờ đây những bộ vest màu đỏ đô đang được phái mạnh yêu thích và sử dụng khá rộng rải, ngoài yếu tố kiểu dáng thì lựa chọn được môt chất liệu vải vest nam đỏ đô cao cấp là vấn đề không hề đơn giản đối với phái mạnh.
936
14-10-2020
Đối với phái đẹp thì họ luôn có cho riêng mình nhiều sự lựa chọn về các bộ trang phục để mặc hàng ngày, nhưng giờ đây với sự phát triển của ngành thời trang thì những bộ vest sọc đang được yêu thích và sử dụng rộng rải. Nhưng vấn đề làm chị em phái đẹp cảm thấy phân vân là không biết nơi nào bán các loại vải may vest nữ sọc caro cao cấp để đến tìm cho mình một thước vải phù hợp.
935
11-10-2020
Để đáp ứng được nhu cầu may mặc ngày càng tăng của khách hàng tại TPHCM,thì giờ đây có rất nhiều shop bán vải mọc lên. Nhưng để có được một nơi uy tín, chất lượng luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng phải phân vân rất nhiều, vì vậy hãy cùng Kevinlli tìm hiểu Top 3 shop vải hàng đầu TPHCM với các mẫu mã vải đẹp, giá thành phải chăng.
934
10-10-2020
Với sự phát triển của ngành thời trang thì khách hàng kho khó khi muốn sở hưu cho mình một bộ trang phục vừa ý nhất. Nhưng vần còn nhiều khách hàng đang tìm cho mình một thước vải cao cấp để may một bộ trang phục theo sở thích mà mình mong muốn, vì thế họ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán vải uy tín tại TPHCM, vậy giờ đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tóp 3 địa chỉ bán vải uy tín tại TPHCM dưới đây nhé.
933
07-10-2020
Những chiếc áo sơ mi bambo luôn mang đến cho người mặc sự chỉn chu, dáng chuẩn và chuyên nghiệp hơn khi đứng trước người đối diện. Nhưng giờ đây ngoài yếu tốt kiểu dáng thì việc lựa chọn cho mình một thước vải may sơ mi bamboo cao cấp luôn là vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc sơ mi mà mình cảm thấy ưng ý nhất.
932
07-10-2020
Hiện nay nhu cầu thời trang đang rất cao giành cho phái đẹp, nhiều shop thời trang mọc lên để đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đang mua sắm. Chính vì thế có rất nhiều cửa hàng thời trang đang mọc lên để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của phái đẹp tính cạnh tranh nhau rất cao giữa các cửa hàng với nhau.
931
02-10-2020
Những bộ vest luôn được nhiều yêu thích và sử dụng rộng rải, nó có thể mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi tham gia các buổi tiệc, hay khi gặp gở các đối tác làm ăn. Nhưng giờ đây với một bộ vest màu đỏ đô sẽ làm bạn ttrở nên sang trọng, lịch lảm hơn khi đứng trước người đới diện vì thế mà hầu như ai cũng có cho mình một bộ trong tủ đồ.
930
02-10-2020
Một bộ vest đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kiểu dáng, chất liệu vải hay màu sắc sẽ giúp người mặc luôn cảm thấy chuyên nghiệp hơn trong mắt người đối diện. Vì thế mà giờ đây phái mạnh luôn tìm kiếm cho mình một bộ vest trong tttủ đồ đến mặc đến những sự kiện quan trọng, đi chơi hay khi gặp gỡ các đối tác làm ăn.
929
02-10-2020
Với những chiếc áo sơ mi luôn là sự lựa chọn của phái đẹp nó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mang đến cho người mặc sự thanh lịch. Nhưng giờ đây với sự phát triển của ngành thời trang thì có rất nhiều kiểu dáng sơ mi để bạn lựa chọn và có đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn được chiếc sơ mi ưng ý với mình nhất.
928
29-09-2020
Giờ đây có rất nhiều kiểu dáng trang phục để bạn có thể lựa chọn mặc vào những buổi tiệc, đi chơi hay trong ngày cưới… Nhưng nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình một bộ tuxedo nó mang đến cho người mặc sự sang trọng, lịch lảm nhưng vấn đề làm cho khách hàng cảm thấy phân vân là không biết nơi nào bán các loại vải may tuxedo hoa văn cao cấp để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một thước vải phù hợp.
927
29-09-2020
Một bộ vest đẹp luôn mang đến cho người mặc sự sang trọng, lịch lảm mà hầu như ai cũng yêu thích nó giúp bạn luôn chuyên nghiệp hơn trong mắt người đối diện. Nhưng giờ đây vấn đề làm bạn cảm thấy phân vân là không biết lựa chọn cho mình một kiểu dáng, thước vải hay một chiếc nút vest nào đẹp để may cho mình một bộ vest phù hợp.
925
27-09-2020
Những chiếc áo Blazer luôn mang đến cho người mặc sự sang trọng, lịch lảm mà hầu như ai cũng yêu thích, nhưng giờ đây với sự phát triển của ngành thời trang thì luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn về một chiếc áo Blazer. Nhưng giờ đây bạn đang tìm cho mình một chiếc áo Blazer đỏ cao cấp mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp mà hầu như ai cũng mong muốn khi đứng trước người đối diện.
924
27-09-2020
Giờ đây trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thời trang bán các loại móc quần nhựa khác nhau, làm cho bạn cảm giác khá phân vân khi không biết nơi nào mang đến cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất về một chiếc móc quần nhựa. Vì vậy bạn đang khá phân vân khi không biết lựa chọn địa chỉ bán móc quần nhựa tại sài gòn nào uy tín, chất lượng để đến tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc móc quần cao cấp.