»

»

»

Cách chọn vải cotton cho sơ mi

Kevinlli 19-05-2021

Cotton là nguồn nguyên liệu quý cho các sản phẩm thời trang, may mặc, đặc biệt là sơ mi. Chọn vải cotton cho sơ mi đúng, bạn sẽ như đang sở hữu một bộ trang phục tuyệt vời, giá trị và sang trọng vậy.

Dựa vào tỷ lệ pha

Vải cotton có 2 dạng, hoặc 100% cotton hoặc pha. Thông thường, người sử dụng sẽ chọn vải có tỷ lệ pha dao động từ 10% - 30%. Giải thích vấn đề này, họ cho rằng, các dòng vải cotton nguyên chất thường rất dễ bị nhăn, chất vải khá cứng, không thích hợp lắm khi những sản phẩm sơ mi.

Vì thế, nếu giảm bớt lượng cotton có trong vải, pha với các sợi tổng hợp khác như nylon, polyester, trang phục của bạn sẽ mặc dễ chịu hơn. Ngoài ra, nó còn tạo độ bóng cần thiết, giúp áo quần trông rất sang.

Nhu cầu và màu sắc

Nếu may sơ mi, bạn cần phải xác định rằng sản phẩm của mình được sử dụng như thế nào, công việc thường ngày, mặc bên trong (áo vest) hay tham dự sự kiện. Bởi, đối với đi làm, bạn có thể chọn các dòng cotton có tỷ lệ pha cao để giảm giá thành. Nó vẫn sẽ đảm bảo đị thoáng mát nhất định, độ bền tốt cho trang phục.

Ngược lại, khi tham dự sự kiện, chọn vải cotton cho sơ mi cần lưu ý đến nhiều yếu tố về màu sắc, họa tiết, tỷ lệ pha và thiết kế của đơn vị may. Do đó, đây là một trong những khâu quan trọng nhất trước khi hoàn thiện chiếc sơ mi của mình.
 

Cuối cùng, hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc, mức giá phù hợp như Kevinlli nhé!

 

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

 

Xem Thêm: