»

»

»

Khái quát về vải Bamboo

Kevinlli 31-05-2021

Với nhiều người, vải bamboo có thể là cái tên khá mới. Tuy nhiên, với những khách hàng yêu thích sơ mi, họ rất thích dùng loại chất liệu này cho trang phục của mình. Thân thiện với môi trường, mát mẻ, thoải mái hoạt động trong cả ngày dài, vải bamboo là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong bất kỳ nhu cầu thời trang nào.

Hàng loạt ưu điểm

Sở dĩ vải bamboo nhận được nhiều sự quan tâm, bởi dòng sản phẩm này có rất nhiều đặc tính tốt cho trang phục, nhất là sơ mi, như:

  • Mức độ kháng khuẩn cao. Theo kết quả kiểm định, nguyên liệu vải bamboo đạt độ kháng khuẩn lên tới 75%, nên rất tốt cho làn da của người sử dụng, nhất là với những khách hàng tình trạng da nhạy cảm.

  • Mát lạnh khi… chạm. Độ thoáng mát của vải bamboo được ví như việc bạn dùng tay chạm vào thân cây tre vậy, mát lạnh, thoải mái. 

  • Hấp thụ, đánh tan mùi mồ hôi cơ thể. Đây là ưu điểm mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có. Chỉ riêng ở bamboo mới có khả năng hấp thụ và giảm bớt mùi trên trang phục. Với những sản phẩm áo dễ bị...lộ nhược điểm như sơ mi, thì đây là đặc tính cứu cánh cực hữu hiệu.

Ở đâu có vải bamboo chất lượng?

Hiện nay, thị trường vải bamboo đang rất hỗn loạn, cả về giá cả lẫn chất lượng. Nhiều khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu thường không biết bắt đầu từ đâu để chọn đúng giá, đúng dòng bamboo tiêu chuẩn cho sơ mi. Vì thế, ngay lúc này, bạn có thể tìm đến Kevinlli để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

Kevinlli là thương hiệu vải thuộc top đầu tại TPHCM, với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, phân phối độc quyền các thương hiệu vải ngoại nhập trên thế giới hiện nay. Có thể kể tên một số sản phẩm độc quyền của Kevinlli như Vercelli, D&T, Drago, Kevinlli, Scabal,... Do đó, nếu còn phân vân trong việc lựa chọn thương hiệu, hãy đến với chúng tôi tại:

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: