»

»

»

Chọn vải may vest phù hợp cho nam

Kevinlli 05-05-2021

Vest đã trở thành “áo giáp”

Gần đây, có khá nhiều doanh nhân, chú rể đang tìm chọn vải may vest phù hợp cho nam. Bởi lẽ, vest vốn đã trở thành trang phục gần gũi, thường nhật trong công việc thường ngày của họ. Đối với doanh nhân, vest nghiễm nhiên trở thành “bộ áo giáp” vững chắc, khẳng định cho sự trưởng thành, sự nghiệp ổn định, tạo niềm tin và cách nhìn tốt trong các cuộc đàm phán với đối tác.

Còn các chú rể, chọn vải may vest phù hợp cho nam sẽ giúp họ có một bộ trang phục tuyệt đẹp trong ngày trọng đại của mình. Cùng sánh bước với cô dâu trên thảm đỏ thiêng liêng, ai cũng mong muốn một bộ trang phục thật chỉnh chu, trang trọng, lịch lãm.

Nên chọn vải như thế nào?

chọn vải may vest phù hợp cho nam, bạn cần xác định được các dòng vải phù hợp với nhu cầu và kinh tế mình đang có. Kevinlli có rất nhiều dòng vải vest khác nhau để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Nếu muốn một bộ vest cao cấp, bạn có thể lựa chọn các dòng vải wool cao, từ 70 - 90% hoặc một số tên tuổi lớn như Scabal, Vercelli,... Chất liệu này đảm bảo độ sang trọng, co giãn và tuổi thọ bộ vest sẽ thật bền bỉ. Với nó, bộ vest sẽ vô cùng thoáng mát, thoải mái, dễ chịu, là trợ tá đắc lực cho cả ngày dài hoạt động.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thấp hơn, bạn có thể lựa chọn các chất liệu vải 50% wool. Loại này được khá nhiều doanh nhân, chú rể ưa chuộng, bởi giá thành thấp, độ bền ổn, dễ bảo quản. Chắc chắn, mỗi lựa chọn đều có những ưu/ nhược điểm riêng của nó.

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn vải may vest phù hợp cho nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kevinlli theo thông tin dưới đây, để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM
Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68
Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)
Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: