»

»

»

Cách bảo quản vải cotton

Kevinlli 19-05-2021

Vải cotton được dệt từ sợi cây bông. Trải qua nhiều công đoạn, vải được hình thành với đặc tính thuần khiết của sợi bông là thấm hút tốt, mát mẻ, nhưng lại dễ nhăn. Vì thế, để sử dụng dòng trang phục này bền bỉ, hiệu quả, cần có những cách bảo quản vải cotton phù hợp.

Có thể giặt hấp hoặc giặt máy

Đối với những trang phục thông thường như sơ mi, áo thun, bạn có thể giặt máy hoặc giặt tay. Tuy nhiên, với các sản phẩm như vest ( có giá trị cao), khuyến nghị khách hàng nên giặt hấp để đảm bảo form dáng, hạn chế hỏng vặt và tăng tuổi thọ áo.

Treo bằng móc gỗ, móc chuyên dụng

Hiện nay, có rất nhiều kiểu móc tốt trên thị trường, để phù hợp với từng sản phẩm thời trang. Móc giúp định hình và giữ cho trang phục luôn ở form dáng chuẩn, không gấp nếp, nhăn nhúm. Với chi phí khá rẻ, độ bền cao, móc gỗ là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ gia đình nào. Sản phẩm này đang được ưa chuộng tại Kevinlli với độ bền cao, giá thành thấp.

Sử dụng bàn ủi hơi nước

Rất dễ để sở hữu một chiếc bàn ủi hơi nước trong nhà, bởi giá của nó khá thấp, mà hiệu quả lại cao. Mỗi lần muốn sử dụng, cách bảo quản vải cotton tốt nhất là dùng bàn ủi hơi nước. Có độ thấm hút cao, hơi nước sẽ xuyên qua từng sớ vải, giữ lại được nguyên vẹn kiểu dáng ban đầu một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bàn ủi hơi nước còn giúp bạn gia tăng tuổi thọ đáng kể.

Trải qua 3 cách bảo quản vải cotton này, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một trang phục tốt nhất cho riêng mình. Để hiểu hơn cũng như khám phá những dòng vải tốt hơn cho trang phục đang sử dụng, bạn có thể đến Kevinlli - thương hiệu vải hàng đầu tại TPHCM để tìm hiểu nhé!

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

 

Xem Thêm: