»

»

»

Vải sơ mi đẹp tại TPHCM

Kevinlli 12-04-2019

                                                                    Vải sơ mi đẹp tại TPHCM

Khi bạn diện lên mình một chiếc áo sơ mi với form dáng gọn hàng, chỉn chu giúp bạn nổi bật khi đến nơi làm việc, tham gia các buổi tiệc... Tuy vậy không phải dễ dàng để có được những thiết kế đẹp và vải sơ mi đẹp tại TPHCM là vấn đề không hề dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều nơi bán vải sơ mi làm bạn thêm phần lo lắng suy nghĩ không biết nơi nào uy tín, chất lượng.

Hiện nay ở TPHCM, có hàng trăm của hàng trung bày nhiều loại sản phẩm áo sơ mi khác nhau, nhưng khi bạn đến với Kevinlli bạn sẽ luôn có được những trải nghiểm thú vị về những loại vải sơ mi đẹp tại TPHCM. Kevinlli luôn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến, đặc biệt là các nghệ sĩ và doanh nhận đến để tham khảo và mua những loại vải thời trang cao cấp, nổi trội hơn cả là vải sơ mi, quần tây, vest... luôn làm hài lòng các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi bạn đến với Kevinlli luôn được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp bạn có được những sự lựa chọn về màu sắc, chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát giúp bạn luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo sơ mi. Kevinlli luôn giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo về chất liệu vải may sơ mi cao cấp, với giá thành đến với người tiêu dùng từ 110.000 - 450.000 cho một thước vải sơ mi đẹp. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ về vải sơ mi đẹp tại TPHCM thì còn trần trừ gì mà không đến với Kevinlli chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Đa dạng về các loại chất liệu, đặc biệt là những dòng chất liệu may sơ mi cao cấp (Qool/Cashmere).

- Dịch vụ giao hàng đa dạng, giao hàng miễn phí tận nơi trong vòng 24h đối với các khách hàng khu vực nội thành TPHCM.

- Hệ thống quản lý, website chuyên nghiệp, có kiến thức sâu, rộng chuyên môn cao về các dòng chất liệu vải may mặc.

- Chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những đơn giao dịch vải số lượng lớn

- Chính sách ưu đãi lớn dành cho các đại lý.

- Miễn phí đổi/ trả đối với các trường hợp vải bị lỗi/xấu...

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM
Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68
Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)
Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: