»

»

»

VẢI SUIT NAM

Kevinlli 26-01-2019

Bạn sẽ trở nên lịch lãm, sang trọng quý phái lịch sự trong giao tiếp công việc hay ngọt ngào, lãng mạn trước người bạn đời của mình và các khách mời.

"Tính cách và quyền lực của người đàn ông được thể hiện qua bộ đồ Suit Nam”.

Khi đến dự các buổi tiệc sang trọng, các quý ông luôn chọn cho mình những bộ cánh trang trọng và kiểu cách đủ mọi thể loại, nhưng ở một phương diện nào đó chiếc áo Suit Nam vẫn là nền tảng lựa chọn số 1 của quý ông. 

Store Vải Kevinlli là thương hiệu chuyên cung cấp vải Italia, England sỉ & lẻ hàng đầu tại TPHCM. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý, Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu Kevinlli lớn mạnh như hiện nay.Với phương châm 
1/ Giao hàng đúng hẹn, vì các khách hàng của Kevinlli đa số là các chú rể có nhu cầu May Vest Cưới , chp nh cưi , nên việc đúng hẹn dành cho Vest Chú rể   là quan trọng số 1.
Chúng tôi có hệ thống phân phối vải lớn nhất tại TPHCM từ đó tất cả các vải bạn đặt chỉ trong vòng 12h làm việc sẽ đáp ứng nhanh chóng và tận nơi, các dòng vải phải đặt hàng từ Italia, England, Singapore thời gian sẽ là 4-6 ngày làm việc ( nhanh nhất tại TPHCM )
 

2/ Miễn phí đổi/trả đối với các trường hợp vải bị lỗi/ xấu.
 

3/ Chất liệu, thiết kế, họa tiết phong cách Italia

Kevinlli được thành lập với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thời trang tại TPHCM, mang đến các dòng vải chất liệu cao cấp như: Wool, Cashmere, Cotton, linen v.v

Kevinlli luôn quan niệm thời trang là sự tìm tòi và sáng tạo nên những sản phẩm vải của Kevinlli đều được thiết kế riêng với sự trẻ trung, hiện đại để mang lại gu thời trang hợp mốt nhất cho các bạn trẻ. 
Đến với chúng tôi chắc hẳn bạn có thể chọn lựa những thước Vải Suit Nam thật là ưng ý.

--------------------------------------
KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM
Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68
Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)
Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: