»

»

»

Tết nên tặng quà gì ?

Kevinlli 06-01-2019

QUÀ TẾT TẶNG VẢI - MỘT TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT 

Ngày xưa, cũng chẳng xa xôi quá vào tầm 30-40 năm về trước khi thời bao cấp khó khăn, muốn lấy vải vẫn còn phải nhận tem phiếu, thì một tấm vải luôn là món quà quý. Thời ấy điều kiện sinh hoạt không được đầy đủ như bây giờ, có được vải để may quần áo mới thì Tết quả không còn gì tuyệt vời hơn.

Tấm vải khi ấy không chỉ mang hơi ấm, mà còn là tình cảm và sự sẻ chia của người tặng, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của nước nhà.

30 năm sau ngày Đổi Mới, đất nước đã có nhiều đổi thay, và giờ đây ít thấy người ta còn mang tặng nhau vải. Có khi không phải là không nghĩ đến, nhưng tặng vải thì.. cũng khó lắm, bởi tiêu chuẩn ăn mặc của ta bây giờ đã cao hơn nhiều. Để biết được người nhận thích mặc loại vải gì, mỏng dày ra sao, hoạt tiết như nào, thì đòi hỏi sự đầu tư về nhiều mặt của người tặng. Không chỉ là tiền bạc, mà là cả một sự quan tâm và quan sát, cũng như sự tinh tế trong gu thẩm mỹ.

Tết Kỷ Hợi đã gần kề, một tấm vải ấm áp đậm tình truyền thống của người Việt, sẽ là thông điệp không lời ấm áp nhất dành cho người thân của bạn.

 VẬY TẾT NÀY, BẠN ĐÃ CÓ DỰ ĐỊNH TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI THÂN CHƯA ?

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

KEVINLLI THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP VẢI ITALIA, ENGLAND SỈ & LẺ HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Hotline: (028) 2222.6688 - 0799.888.799 - 0868.1111.68

Store: 37 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5 (Khu chợ vải Soái Kình Lâm)

Web: www.kevinlli.vn - www.vercelli.vn

Xem Thêm: